Môi trường RSS 
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường cho cán bộ cấp huyện, cấp xã năm 2018 tại Huyện Thọ Xuân

Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm hằng năm, ngày 25/9/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND huyện Thọ Xuân đã tổ chức thành công lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường cho gần 200 cán bộ là công chức, viên chức phòng TNMT, VPĐKQSD đất, các Phòng, ban thuộc Huyện ủy, UBND huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND và Công chức Địa chính xây dựng, Công chức Địa chính nông nghiệp-môi trường của 41 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thọ Xuân. 


Tăng cường vai trò của cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường và quản lý tài nguyên thiên nhiên

Để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017 với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”, ngày 3/6, tại Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên, huyện Thường Xuân, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND huyện Thường Xuân, Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên tổ chức Hội thảo “Tăng cường vai trò của cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường và quản lý tài nguyên thiên nhiên”.  


Thanh Hóa hưởng ứng chiến dịch - Làm cho thế giới sạch hơn

Hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn, ngày 18/9/2011, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ phát động chiến dịch “ Làm cho thế giới sạch hơn” tại Thị trấn Quán Lào (huyện Yên Định). Tham gia buổi lễ phát động có đồng chí Nguyễn Đức Quyền, uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đại diện các Ban của Tỉnh uỷ, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, các ngành, đoàn thể cấp tỉnh, Đại diện 27 huyện thị trong tỉnh, Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện, các ngành, đoàn thể của huyện Yên Định và đông đảo học sinh, sinh viên, Đoàn viên Thanh niên, và nhân dân huyện Yên Định.  


Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2011

Thanh Hóa là tỉnh Bắc Trung Bộ, khu vực miền núi và trung du chiếm 2/3 diện tích tự nhiên, có 11/27 huyện, thị xã là huyện miền núi. Rừng Thanh Hóa có nguồn tài nguyên khá phong phú và đa dạng. Nhõn ngày Mụi trường Thế giới 5/6/2011 với chủ đề “Rừng: Giá trị cuộc sống từ thiên nhiên”, Ngày Quốc tế đa dạng sinh học, Năm quốc tế về rừng, Tuần lễ quốc gia Biển và Hải đảo Việt Nam, trao đổi về vấn đề này với PV báo LĐXH ông Vũ Đình Xinh - Giám đốc Sở TN&MT Thanh Hóa cho biết:  


Sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường để phát triển bền vững

So với nhiều tỉnh trong cả nước, tỉnh ta có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự chỉ đạo của UBND tỉnh cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành trong tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tham mưu cho UBND tỉnh làm tốt công tác quản lý, khai thác, sử dụng đất đai, tài nguyên nước, khoáng sản và bảo vệ môi trường, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh theo hướng hiệu quả, bền vững.  


 Triển khai kế hoạch bảo vệ môi trường trên địa bàn toàn tỉnh
 Nhiều doanh nghiệp gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng
 Bỉm Sơn chuẩn bị đón "Giờ Trái đất năm 2010"
       
 
Bản quyền sử dụng: Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa
Địa chỉ: 14 Hạc Thành, P Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Điện thoại: 02376.256.168; Fax: 02376.256.157

Chịu trách nhiệm: Ông Đào Trọng Quy - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở
Website được xây dựng với sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Lam Kinh và Trung tâm CNTT Sở TNMT