Tin tức đoàn thể
Tin giao hữu bóng đá (13/02/2012)

Chiều ngày 06/02/2012 trên Sân vận động thành phố Thanh Hóa, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với hai Đoàn sở bạn là Sở Thông tin truyền thông và Sở Tư pháp tổ chức trận giao hữu bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và Chào mừng Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh sắp tới.

        Nằm trong chương trình hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, Chào mừng Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh và nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tập thể cán bộ công chức viên chức trẻ, đồng thời cũng là dịp để giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh.
        Tới dự và động viên các cầu thủ hai đội có các đồng chí thuộc BCH Đoàn của 3 Sở, các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban các Sở cùng đông đảo khán giả là công chức, viên chức, người lao động của ba cơ quan đến xem và cổ vũ cho hai đội (đội Sở Tư pháp và Sở Thông tin truyền thông ghép lại thành một đội).
       Buổi giao hữu thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dịp để cho các đoàn viên thanh niên các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, gắn chặt tình đoàn kết để cùng nhau phát triển, hoạt động. Mặt khác còn giúp cho các đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trận giao hữu:

Đội bóng đá Sở Tài nguyên và Môi trường

Hai đội bắt tay trước trận đấu thể hiện tinh thần đoàn kết

Tin và ảnh: Tiến Nam


 

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2012-2014. (16/01/12)
 Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn Sở (30/12/11)
       
 
Bản quyền sử dụng: Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa
Địa chỉ: 14 Hạc Thành, P Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Điện thoại: 02376.256.168; Fax: 02376.256.157

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Sỹ Nghiêm, Giám đốc Sở
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 01 năm 2019.
Website được xây dựng với sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Lam Kinh và Trung tâm CNTT Sở TNMT