Tin tức đoàn thể
Tọa đàm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (23/10/2013)

Ngày 18/10/2013, Ban nữ công - Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Vũ Đình Xinh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; lãnh đạo Sở, lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở, Công đoàn Sở, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa.

     Thông qua buổi tọa đàm đã giúp Chị em ôn lại truyền thống của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chặng đường trưởng thành, phát triển trong 83 năm qua, cũng như lịch sử và truyền thống của Ban nữ công Sở Tài nguyên và Môi trường trong 30 năm qua.
     Về hoạt động của Ban nữ công Sở Tài nguyên và Môi trường trong năm qua đã không ngừng vận động chị em phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tham mưu cho lãnh đạo Sở đưa ra những giải pháp quản lý ngành tài nguyên và môi trường có hiệu quả cao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Sở, ngành được Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh giao.
     Bên cạnh việc thực hiện công tác chuyên môn, công tác xã hội luôn được chị em quan tâm, tham gia đóng góp các quỹ do Sở, các cấp phát động như: quỹ mái ấm tình thương, quỹ vì người nghèo, tận tình trong việc giúp đỡ lẫn nhau trong khi gặp khó khăn, hoạn nạn, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế gia đình. Thực hiện tốt nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, sinh đẻ có kế hoạch, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, là người mẹ hiền, người vợ đảm đang.
     Chị em luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trách nhiệm trong công tác xây dựng và phát triển Đảng viên và xây dựng củng cố chính quyền, tích cực tham gia thực hiện pháp lệnh phòng chống tham nhũng, lãng phí và thực hành tiết kiệm, quy chế dân chủ trong Cơ quan cũng như chính sách bình đẳng giới. . .
     Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Vũ Đình Xinh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở đã phát biểu, động viên toàn thể chị em Phụ nữ phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được, mong chị em nêu cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phấn đấu không ngừng để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2013 của Sở. Để luôn xứng đáng là người Phụ nữ Việt Nam “Con cháu của Bà Trưng, Bà Triệu”, tự hào là người Phụ nữ ngành Tài nguyên và Môi trường tài năng, giỏi việc nước, đảm việc nhà./.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Đồng chí  Vũ Đình Xinh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Chị em nữ công Sở Tài nguyên và Môi trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở thay mặt Công đoàn Sở tặng hoa chúc mừng Chị em nữ công Sở Tài nguyên và Môi trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Bí thư Đoàn Sở thay mặt Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Chị em nữ công Sở Tài nguyên và Môi trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Vơn, Giám đốc Trung tâm Quan trắc và Bảo vệ môi trường tặng hoa chúc mừng Chị em nữ công Sở Tài nguyên và Môi trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Toàn cảnh Hội nghị

Trung tâm Công nghệ thông tin

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Hội thao, hội diễn văn nghệ Cụm Thi đua số IV - Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2013. (15/08/13)
 Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa lần thứ XII (nhiệm kỳ 2013 - 2015) (07/08/13)
 Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức vui Tết Thiếu nhi 01/6/2013. (03/06/13)
 Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2013 (07/02/13)
 Hội nghị Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (30/07/12)
 Giải bóng đá truyền thống Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa lần thứ V - năm 2012.  (23/05/12)
 Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường hoạt động kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (28/03/12)
 Tin giao hữu bóng đá (13/02/12)
 Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2012-2014. (16/01/12)
 Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn Sở (30/12/11)
       
 
Bản quyền sử dụng: Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa
Địa chỉ: 14 Hạc Thành, P Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Điện thoại: 02376.256.168; Fax: 02376.256.157

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Sỹ Nghiêm, Giám đốc Sở
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 01 năm 2019.
Website được xây dựng với sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Lam Kinh và Trung tâm CNTT Sở TNMT