Tin tức đoàn thể
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2013 (07/02/2013)

Thực hiện Chỉ thị số 30CT/TW của Bộ Chính trị “Về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở”, Nghị định số 71/CP của Chính phủ về “Thực hiện quy chế dân chủ trong các đơn vị sản xuất kinh doanh và hành chính sự nghiệp”, sáng 05/02/2013, Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2012 nhằm đánh giá, kiểm điểm về kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2011; đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng, giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn và Công đoàn Sở trong năm 2013.

     Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Vũ Đình Xinh, UV BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở; các đồng chí Lãnh đạo Sở; đồng chí Bùi Văn Soái, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Thanh Hóa; cùng hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.
    Năm 2012, trước những thách thức, khó khăn trong bối cảnh đất nước tiếp tục phải chịu nhiều tác động bất lợi do suy giảm kinh tế thế giới và những hạn chế, bất cập nội tại, yêu cầu nhiệm vụ của Sở, ngành Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa ngày càng lớn và nặng nề. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở đã phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Ban Chấp hành Công đoàn Sở để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2011; chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, động viên, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở phát huy quyền làm chủ và trí tuệ tập thể, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh; đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Sở, ngành; góp phần tích cực vào thành tựu phát triển chung của Tỉnh. Tổ chức, vai trò của Công đoàn Sở không ngừng được củng cố, phát huy.
       Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC VC-LĐ năm 2012, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2013; và các báo cáo Công khai tài chính trong các đơn vị thuộc Sở và Công đoàn Sở; Báo cáo kết quả giám sát của Ban Thanh tra nhân dân năm 2012. Sau khi nghe các báo cáo, Trưởng các đơn vị thuộc Sở đã tham gia thảo luận và đề xuất các ý kiến với Giám đốc Sở. Đồng chí Giám đốc Sở đã giải đáp những kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.
      Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đình Xinh - Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở đã đóng góp tích cực vào thành tích chung của Sở, ngành và phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2013. Theo đó, đồng chí lưu ý cán bộ, công chức, viên chức, người lao động: Trong năm 2013 với nhiều nhiệm vụ khó khăn, phức tạp và thách thức, cần đổi mới tư duy làm việc để đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ mới; Đẩy mạnh hoạt động các đơn vị; Tăng cường kỷ cương, kỷ luật lao động, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc; Phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể…
      Trong Hội nghị đồng chí Vũ Đình Xinh, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Phùng Đình Ảnh, Trưởng phòng Tài nguyên Khoáng sản được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành tài nguyên và môi trường giai đoạn 2002-2012; có 5 tập thể thuộc Sở được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc năm 2011; 3 tập thể và 5 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2011; 28 cá nhân thuộc Sở được Giám đốc Sở công nhận đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2012; 7 tập thể và 33 cá nhân được Giám đốc Sở trao tặng Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua công tác năm 2012.

Một số hình ảnh hội nghị

Đ/c Vũ Đình Xinh, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở khai mạc Hội nghị

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công Sở trình bày báo cáo Hội nghị

Đ/c Bùi Văn Soái, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại Hội nghị

Các đ/c Lãnh đạo Sở, đại biểu và toàn thể cán bộ CC, VC và người lao động tham gia Hội nghị

Giám đốc Sở trao Bằng khen của Bộ trưởng cho ông Phùng Đình Ảnh, TP. TNKS

Giám đốc Sở trao tặng Giấy chứng nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2012

Đ/c Nguyễn Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công Sở trao Giấy khen của Giám đốc Sở cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2012

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Trung tâm Công nghệ thông tin


In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Hội nghị Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (30/07/12)
 Giải bóng đá truyền thống Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa lần thứ V - năm 2012.  (23/05/12)
 Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường hoạt động kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (28/03/12)
 Tin giao hữu bóng đá (13/02/12)
 Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2012-2014. (16/01/12)
 Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn Sở (30/12/11)
       
 
Bản quyền sử dụng: Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa
Địa chỉ: 14 Hạc Thành, P Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Điện thoại: 02376.256.168; Fax: 02376.256.157

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Sỹ Nghiêm, Giám đốc Sở
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 01 năm 2019.
Website được xây dựng với sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Lam Kinh và Trung tâm CNTT Sở TNMT