Tin tức đoàn thể
Goal! Goal! Giao hữu bóng đá nữ 8/3. (09/03/2010)

Hưởng ứng và phát triển phong trào thể thao Tháng thanh niên năm 2010; Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa đã tổ chức trận giao hữu bóng đá nữ giữa các chi đoàn thuộc Đoàn Sở

        Mặc dù thời tiết không thuận lợi (trời mưa và lạnh), nhưng được sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các đồng chí Lãnh đạo Sở, Thường trực Đoàn khối CQDC Đảng, các đồng chí lãnh đạo các phòng, đoàn, trung tâm thuộc Sở và đông đảo cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên trong cơ quan, trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi ngay sau tiếng còi khai cuộc với nhiều pha bóng hấp dẫn.

       Đội nữ 1 (gồm các cầu thủ là đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Quan trắc và BVMT và Chi đoàn Đoàn Mỏ Địa chất) với lực lượng đồng đều và thi đấu ăn ý hơn đã tận dụng tốt sai lầm của thủ môn đội bạn và ghi liền một mạch 4 bàn thắng ngay trong hiệp 1.

  
 Sang hiệp hai, sau khi có sự điều chỉnh về mặt chiến thuật và nhân sự, Đội nữ 2 (gồm các cầu thủ là đoàn viên Chi đoàn Quản lý nhà nước, Chi đoàn Sự nghiệp và Chi đoàn Đoàn Đo đạc bản đồ và Quy hoạch ) đã thi đấu khởi sắc và ghi được bàn thắng danh dự vào những phút cuối của trận đấu.

       Kết thúc trận đấu, cầu thủ hai đội và cổ động viên đã có buổi giao lưu vui vẻ. Hai nữ cầu thủ là Vân Anh (Chi đoàn Quản lý nhà nước) và Thu Hồng (Chi đoàn Trung tâm Quan trắc và BVMT) được bầu chọn là những cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.
Thành công của trận giao hữu là cơ sở để BCH Đoàn Sở tuyển chọn thành lập đội bóng đá nữ, đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thể thao trong toàn đoàn.

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Tổng kết công tác đoàn thanh niên năm 2009 (23/02/10)
       
 
Bản quyền sử dụng: Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa
Địa chỉ: 14 Hạc Thành, P Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Điện thoại: 02376.256.168; Fax: 02376.256.157

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Sỹ Nghiêm, Giám đốc Sở
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 01 năm 2019.
Website được xây dựng với sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Lam Kinh và Trung tâm CNTT Sở TNMT