Tin tức đoàn thể
Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc sở. (22/09/2010)

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức đoàn thể, các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở, BCH Đoàn thanh niên CSHCM Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu TNNĐ là con của CBCCVC - LĐ trong cơ quan.

       Tới dự Đêm hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Lưu Trọng Quang - Phó Giám đốc Sở, Đ/c Trịnh Xuân Ba - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chánh văn phòng Sở, các đ/c lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong cơ quan, các bậc phụ huynh cùng các cháu TNNĐ và đông đảo đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hoá.


       Thay mặt Đảng uỷ Sở, Đ/c Trịnh Xuân Ba đã phát biểu ý kiến khẳng định sự quan tâm của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở và các đơn vị thuộc Sở tới các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở; Đồng chí đã biểu dương những thành tích, kết quả học tập của các cháu thiếu nhi nhi đồng trong năm học 2009-2010 và động viên các cháu tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Tết Trung thu là ngày hội của thiếu nhi cả nước. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể lãnh đạo Sở, các đơn vị sự nghiệp đã cố gắng tạo điều kiện hỗ trợ Đoàn thanh niên tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu.

       Hằng năm, Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đều tổ chức Tết Trung thu nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích cho các cháu. Đây cũng là dịp để các bậc cha mẹ giáo dục các cháu giữ gìn những nét đẹp truyền thống của dân tộc, luôn rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tích cực học tập để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.


        Đến với Tết trung thu năm nay, các cháu được xem tiết mục múa lân đặc sắc do các cô chú đoàn viên thanh niên biểu diễn, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu niên nhi đồng thể hiện và đặc biệt với sự chuẩn bị chu đáo của năm chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở các em đã được ngắm và thưởng thức những mâm cỗ trung thu do chính các cô chú chế biến và sắp đặt.


        Đêm hội trăng rằm đã bế mạc trong niềm vui hân hoan của các cháu./.

Đoàn thanh niên

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Vui Tết thiếu nhi 1-6 (01/06/10)
 Truyền thống đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hoá (05/05/10)
 Kết nạp đảng viên mới (18/03/10)
 Thăm Đồn Biên phòng 503 (18/03/10)
 Goal! Goal! Giao hữu bóng đá nữ 8/3. (17/03/10)
 Tổng kết công tác đoàn thanh niên năm 2009 (23/02/10)
       
 
Bản quyền sử dụng: Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa
Địa chỉ: 14 Hạc Thành, P Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Điện thoại: 02376.256.168; Fax: 02376.256.157

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Sỹ Nghiêm, Giám đốc Sở
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 01 năm 2019.
Website được xây dựng với sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Lam Kinh và Trung tâm CNTT Sở TNMT