Tin tức đoàn thể
Giải bóng đá truyền thống Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa lần thứ V - năm 2012. (23/05/2012)

Trong các ngày 19 – 20/5/2012, tại Sân vận động thành phố Thanh Hóa, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa tổ chức giải bóng đá truyền thống của Sở lần thứ V, nằm trong chương trình văn hóa, văn nghệ, thể thao hàng năm của Sở; trong các chương trình hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2017 diễn ra vào thời gian tới.

   Tham dự giải có 6 đội bóng của 6 chi đoàn thuộc Đoàn Sở gồm: Chi đoàn Cơ quan Sở, Chi đoàn Chi cục, Chi đoàn Sự nghiệp, Chi đoàn TT Quan trắc, Chi đoàn Mỏ-ĐC và Chi đoàn Đoàn đo đạc BĐ được chia làm 2 bảng thi đấu tranh hạng Nhất, Nhì, Ba.
   Giải bóng đá truyền thống của Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường là dịp để các thế hệ trẻ cán bộ, công chức, viên chức của Sở có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi; gắn chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị thuộc Sở; rèn luyện thể chất, duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tập thể cán bộ, công chức, viên chức theo gương Bác Hồ vĩ đại.
   Tới dự, chỉ đạo và cổ vũ cho đội bóng có đồng chí Vũ Đình Xinh –Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Lưu Trọng Quang – Phó Bí thư ĐU, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Hoàng Văn Thế - Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, phó Giám đốc Sở; đồng chí Hoàng Mạnh Cường – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng đông đảo lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị thuộc Sở đến xem và cổ vũ cho các đội bóng.
   Sau các ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu đã khép lại với cup vô địch thuộc về đội bóng của Chi đoàn Sự nghiệp. Các giải nhì và ba lần lượt thuộc về đội bóng của Chi đoàn TT Quan Trắc & BVMT và Chi đoàn Cơ quan Sở. Giải “Vua phá lưới” thuộc về đồng chí Lê Đức Hải (CĐ Sự nghiệp) với 4 bàn thắng. Giải thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về đồng chí Trịnh Vinh Nam của Chi đoàn Đoàn Đo đạc bản đồ.

Một số hình ảnh tại giải đấu:


Tin và ảnh: Tiến Nam

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường hoạt động kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (28/03/12)
 Tin giao hữu bóng đá (13/02/12)
 Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2012-2014. (16/01/12)
 Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn Sở (30/12/11)
       
 
Bản quyền sử dụng: Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa
Địa chỉ: 14 Hạc Thành, P Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Điện thoại: 02376.256.168; Fax: 02376.256.157

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Sỹ Nghiêm, Giám đốc Sở
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 01 năm 2019.
Website được xây dựng với sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Lam Kinh và Trung tâm CNTT Sở TNMT