Thông tin Đảng - Đoàn thể
Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên. (26/03/2018)

Ngày 13/03/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị học tập quán triệt nội dung chuyên đề năm 2018 về xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ đảng viên. Hình thức hội nghị: tiếp sóng truyền hình trực tiếp qua Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Thành phần tham dự hội nghị: các đồng chí UV BCH Đảng bộ Sở; Trưởng các đơn vị thuộc Sở và toàn thể Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

       Tại buổi học tập toàn thể Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở đã được nghe Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã quán triệt, triển khai các nội dung xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ đảng viên; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh.

       Thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trịnh Văn Chiến – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng cảm ơn Giáo sư – Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã truyền tải chuyên đề "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" rất sâu sắc, xúc động và hấp dẫn, tiếp thêm niềm tin và sinh lực để toàn thể cán bộ, đảng viên trong bộ máy của tỉnh chuyển tải thành những hành động cụ thể, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ vì mục tiêu đưa Thanh Hóa sớm trở thành một tỉnh kiểu mẫu. Đồng thời đồng chí cũng triển khai một số nội dung cần thực hiện về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên.

      Với tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, toàn thể Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở đã quán triệt sâu sắc, nắm vững mục đích, yêu cầu, quan điểm chỉ đạo và nội dung của hội nghị, từ đó xây dựng Kế hoạch tổ chức nghiên cứu, học tập chuyên đề xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ đảng viên./.

Toàn cảnh lớp học tập.

Tác giả: TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Sở TN&MT Thanh Hoá: Tổ chức hoạt động trao đỡ đầu, thăm hỏi tại xã Cẩm Liên và xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy. (29/10/17)
       
 
Bản quyền sử dụng: Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa
Địa chỉ: 14 Hạc Thành, P Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Điện thoại: 02376.256.168; Fax: 02376.256.157

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Sỹ Nghiêm, Giám đốc Sở
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 01 năm 2019.
Website được xây dựng với sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Lam Kinh và Trung tâm CNTT Sở TNMT