Tin tức đoàn thể
Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường hoạt động kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (28/03/2012)

Hòa trong không khí của đoàn viên thanh niên cả nước, sáng ngày 24/3/2012, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2012).

    Đến dự Buổi Tọa đàm có các đồng chí Lưu Trọng Quang – Phó Bí thư Đảng ủy Sở, phó Giám đốc Sở; đồng chí Hoàng Văn Thế - Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, phó Giám đốc Sở; Các đồng chí nguyên là bí thư Đoàn Sở qua các thời kỳ cùng các đồng chí là đại diện của Công Đoàn, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh cùng trên 200 các đoàn viên thanh niên của Sở đến tham dự.
    Mở đầu buổi Tọa đàm là các chương trình văn nghệ đặc sắc do các đồng chí đoàn viên thanh niên trong đội văn nghệ của Đoàn Sở biểu diễn. Các tiết mục với các ca khúc hào hùng về Đảng, Đoàn làm rạo rực bầu không khí và mang lại thành công cho buổi Tọa đàm.
    Tại buổi Tọa đàm, các đồng chí nguyên là bí thư Đoàn Sở qua các thời kỳ đã ôn lại truyền thống hào hùng của thế hệ thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường qua các chặng đường lịch sử. Cùng với sự lớn mạnh của Đoàn thanh niên của tỉnh, của Đoàn Khối nói chung, Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã sớm phát triển và trưởng thành, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, hăng say thực hiện các phong trào do Đoàn cấp trên và Đoàn Sở phát động. Trong những năm qua, Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã triển khai nhiều hoạt động, phát triển cơ cấu tổ chức đoàn, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ và là một trong những ngọn cờ đầu của Đoàn Khối các cơ quan cấp tỉnh.
    Cuối chương trình Tọa đàm là Lễ trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho đồng chí Phạm Minh Tuấn, nguyên là bí thư Đoàn Sở thời kỳ 1999 – 2004. Cuối cùng, các phần thi kéo co nam, nữ của các chi đoàn thuộc Đoàn Sở đã khép lại buổi kỷ niệm ôn lại truyền thống của Đoàn Sở nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM đã kết thúc tốt đẹp với sự hứng khởi, dòng nhiệt huyết chảy trong tim mỗi đồng chí đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường.

Một số hình ảnh ấn tượng buổi Tọa đàm:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Các đồng chí đại diện cho Công đoàn, Hội Phụ nữ,
Hội Cựu chiến binh tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí nguyên là bí thư Đoàn Sở qua các thời kỳ

Nguyễn Tiến Nam - Phòng pháp chế

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Tin giao hữu bóng đá (13/02/12)
 Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2012-2014. (16/01/12)
 Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn Sở (30/12/11)
       
 
Bản quyền sử dụng: Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa
Địa chỉ: 14 Hạc Thành, P Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Điện thoại: 02376.256.168; Fax: 02376.256.157

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Sỹ Nghiêm, Giám đốc Sở
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 01 năm 2019.
Website được xây dựng với sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Lam Kinh và Trung tâm CNTT Sở TNMT