Thông tin Đảng - Đoàn thể
Giải bóng đá truyền thống Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa lần thứ XII năm 2019 (14/10/2019)

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 của BCH Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, nhân dịp chào mừng 74 năm Quốc khánh 02/9, kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng thành công Đại hội giữa nhiệm kỳ Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, nhiệm kỳ 2017 – 2022, sáng ngày 05/10/2019, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức khai mạc Giải bóng đá Nam lần thứ XII năm 2019.

       Tới dự Giải bóng đá có:

  1. Đ/c Phạm Tiến Dũng - UVBCH Đảng bộ Sở - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở;
  2. Đ/c Nguyễn Thị Mai - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn khối.

      Tham gia Giải đấu có 07 đội bóng đến từ các Chi đoàn gồm: Liên Chi đoàn quản lý nhà nước và Công nghệ, Quỹ Môi trường; Chi đoàn Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất; Chi đoàn Đoàn đo đạc bản đồ và Quy hoạch; Chi đoàn Trung tâm phát triển quỹ đất; Chi đoàn Đoàn Mỏ - Địa chất; Chi đoàn Trung tâm Quan trắc và BVMT. Giải đấu được chia làm 02 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn một lượt. Hai đội cao điểm nhất bảng sẽ vào tranh trận chung kết; hai đội nhì bảng thi đấu tranh giải ba.

      Sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra, với sự tranh tài sôi nổi, hào hứng, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, khán giả tham gia cổ vũ. Giải đấu đã khép lại với cúp vô địch thuộc về đội bóng của Chi đoàn Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất. Các giải nhì và ba lần lượt thuộc về đội bóng của Liên Chi đoàn quản lý nhà nước và Công nghệ, Quỹ Môi trường và Chi đoàn Trung tâm phát triển quỹ đất. Ngoài ra, năm nay có 02 giải phụ: Giải vua phá lưới được trao cho 02 cầu thủ Vũ Đình Huyên (CĐ TT Phát triển quỹ đất) và Trịnh Văn Đông (CĐ VP Đăng ký quyền sử dụng đất); Giải đội bóng Fair play được trao cho CĐ Trung tâm phát triển quỹ đất.

      Đây là hoạt động rất có ý nghĩa trong việc đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời cũng là dịp để đoàn viên thanh niên trong Sở có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường mối đoàn kết, xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của giải đấu

Đ/c Phạm Tiến Dũng - UVBCH Đảng bộ Sở - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở và đ/c Nguyễn Thị Mai - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tặng hoa cho các đội trong lễ khai mac trận đấu

Các đ/c trưởng, phó các đơn vị  trao giải nhất cho đội bóng Chi đoàn VP Đăng ký quyền sử dụng đất

Các đ/c trưởng, phó các đơn vị  trao giải nhì  cho đội bóng Liên Chi đoàn quản lý nhà nước và Công nghệ, Quỹ Môi trường

Các đ/c trưởng, phó các đơn vị  trao giải ba cho đội bóng Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất

Tác giả: BCH Đoàn Thanh Niên Sở
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Sở Tài nguyên và Môi trường: Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (09/08/19)
 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa: Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư (khóa XII) và Chỉ thị số 21- CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. (23/04/19)
 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tổng kết năm 2018 (21/02/19)
 Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 Ngành Tài nguyên và Môi trường. (21/02/19)
 Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa: Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện NQ TW 8, khóa XII của BCH Trung ương Đảng (21/02/19)
 Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên. (23/03/18)
 Sở TN&MT Thanh Hoá: Tổ chức hoạt động trao đỡ đầu, thăm hỏi tại xã Cẩm Liên và xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy. (29/10/17)
       
 
Bản quyền sử dụng: Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa
Địa chỉ: 14 Hạc Thành, P Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Điện thoại: 02376.256.168; Fax: 02376.256.157

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Sỹ Nghiêm, Giám đốc Sở
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 01 năm 2019.
Website được xây dựng với sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Lam Kinh và Trung tâm CNTT Sở TNMT