Thông tin Đảng - Đoàn thể
Sở Tài nguyên và Môi trường: Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (09/08/2019)

Ngày 07/8/2019, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Châu – Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Quỹ bảo vệ môi trường. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Trọng Quy – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở; Bí thư chi bộ, Trưởng, phó các đơn vị thuộc Sở và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở.

      Tại buổi lễ, đồng chí Đào Trọng Quy – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó Giám đốc Sở. Đồng chí Bí thư Đảng bộ Sở đã ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Chi bộ, Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của ngành và đất nước nhiều hơn nữa.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó Giám đốc Sở bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng, cơ quan, các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn sát cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian công tác; đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấp đấu với mục tiêu, lý tưởng của Đảng./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đ/c Đồng chí Đào Trọng Quy - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Minh Châu – Ủy viên BTV Đảng ủy -Phó Giám đốc Sở.

Đ/c Nguyễn Minh Châu - Phó Giám đốc Sở phát biểu cảm tưởng tại buổi lẽ.

Tác giả: TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa: Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư (khóa XII) và Chỉ thị số 21- CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. (23/04/19)
 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tổng kết năm 2018 (21/02/19)
 Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 Ngành Tài nguyên và Môi trường. (21/02/19)
 Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa: Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện NQ TW 8, khóa XII của BCH Trung ương Đảng (21/02/19)
 Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên. (23/03/18)
 Sở TN&MT Thanh Hoá: Tổ chức hoạt động trao đỡ đầu, thăm hỏi tại xã Cẩm Liên và xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy. (29/10/17)
       
 
Bản quyền sử dụng: Sở Tài nguyên & Môi trường Thanh Hóa
Địa chỉ: 14 Hạc Thành, P Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Điện thoại: 02376.256.168; Fax: 02376.256.157

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Sỹ Nghiêm, Giám đốc Sở
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 01 năm 2019.
Website được xây dựng với sự phối hợp giữa Công ty Công nghệ Lam Kinh và Trung tâm CNTT Sở TNMT